Các bước nấu súp ngon đãi tiệc tại nhà với nhiều hương vị đơn giản

Món súp theo đúng tên tiếng anh gọi là SOUP. Chữ SOUP này nghĩa canh. Nhưng người Việt chúng ta lại có thói quen gọi món Súp là chỉ món ăn được nấu bằng những loại hải sản như bóng cá, cua, sò điệp, bào ngư, óc heo … nấu kết hợp với các nguyên liệu như bắp, tuyết nhỉ, tóc tiên, măng tây, nấm… Loại súp này có dạng sền sệt chứ không lỏng như canh mà chúng ta thường hay ăn ở nhà. Mặc dù mỗi loại nguyên vật liệu cho ra một loại súp khác nhau nhưng khi nấu ra món súp lúc nào cũng có màu trắng đục và dạng sệt, chúng tôi đã góp nhặt sẵn các công thức nấu súp hấp dẫn chờ bạn khám phá tại bài viết này!

1, Các công thức nấu súp thủy, hải sản ngon hảo hạng tại nhà

Món súp là món ăn thường được nhà hàng tiệc cưới phục vụ ngay sau món khai vị và trước các món chính. Khi phục vụ món súp, nhà hàng thường thay chén sạch cho khách. Súp thường được đựng trong một thố to, mang ra đặt ngay giữa bàn tiệc. Các chén nhỏ được xếp vòng tròn quanh thố to. Nhân viên phục vụ của nhà hàng sẽ sử dụng vá múc súp từ thố to chia đều cho các chén nhỏ cho đến khi hết thố. Do vậy, những gợi mở bên dưới sẽ rất cần thiết cho việc nâng cao kỹ năng vào bếp của bạn.

a, Cách nấu súp cua thập cẩm truyền thống đơn giản nhất

a1, Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1 con cua, 200 gram ức gà
  • 2 trứng gà, 10 trứng cút
  • 1 trứng bách thảo, 150 gram bắp Mỹ
  • 20 gram nấm hương đã ngâm nở, 100 gram cà rốt
  • Vài nhánh ngò rí và hành lá
  • 50 gram bông tuyết
  • 5 muỗng canh bột năng, 1 muỗng cà phê muối
  • 2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh đường
a2, Thực hiện món súp cua thập cẩm hương vị truyền thống
a2.1, Các bước sơ chế thịt cua và các phụ liệu khác
  • Bạn bắc 1 nồi nước sôi và luộc chín cua trong khoảng 5 phút, vớt ra để ráo. Bắc 1 nồi bước sôi khác và luộc chín ức gà trong 5 phút.Trong khi chờ đợi, tách thịt cua bằng cách dùng búa làm bếp chuyên dụng để đập bỏ các phần vỏ cứng. Thịt ức gà chín thì bạn mang ra để nguội rồi tiến hành xé sợi nhuyễn.
  • Cho tất cả chỗ trứng cút và trứng bách thảo vào nồi luộc chín, vớt ráo và bóc vỏ. Cà rốt thì bạn cắt hạt lựu, nấm hương xắt nhỏ, hành lá và ngò rí băm nhuyễn. Bông tuyết rửa sạch, cắt thành nhiều miếng nhỏ, bỏ đi phần cùi ngả vàng.
Sơ chế thịt cua với thịt ức gà.
a2.2, Nấu hỗn hợp súp cua thập cẩm tại nhà
  • Bạn tiếp tục bắc 1 nồi nước sạch lên bếp, thả cà rốt kèm bắp Mỹ và nấm vào luộc trong 5 phút. Sau đó, lại chuẩn bị 1 nồi nước mới, đổ hỗn hợp cà, nấm, bắp cùng thịt gà xé sợi, thịt cua vào, khuấy đều. Đợi nồi nước sôi, bạn nhanh tay đánh tay 2 quả trứng gà, hòa 50 ml nước sôi vào chén đựng bột năng.
  • Lúc này, bạn hỗn hợp đã sôi, bạn cho bông tuyết và nêm hạt nêm, đường, muối vào. Kế đến, bạn đổ từ từ bột năng vào, vừa đổ vừa khuấy để súp có độ sánh đều. Khuấy nồi khoảng 3 phút thì bạn cho trứng vào qua rây lọc tới khi trứng chảy xuống hết là được. Bạn bổ sung thêm trứng cút rồi điều chỉnh lại gia vị sao cho vừa miệng.
  • Tắt bếp, múc súp ra chén, rắc hành ngò lên kèm chút tiêu xay với hành phi cho dậy mùi thơm, đặt cùng trứng bách thảo với 2 miếng thịt càng cua và sẵn sàng thưởng thức.
Cách nấu súp cua thập cẩm lôi cuốn.

b, Các chia sẻ cách nấu súp cua khoai lang tím ngon “hết sảy”

b1, Chuẩn bị nguyên liệu cần dùng
  • Xương gà, Thịt cua bể hoặc thịt ghẹ, Tôm bóc nõn
  • Nấm hương (nấm đông cô), bắp ngô vàng,khoai lang tím
  • Trứng chim cút, củ cà rốt nhỏ, bột năng
  • Muối, hạt nêm, hạt tiêu, rau mùi, hành củ.

Xem thêm: Cách làm món ốc xào xả ớt – món ăn vặt dinh dưỡng

b2, Tiến hành nấu súp cua biển với khoai lang tím
  • Cua biển rửa sạch, cho vào xoong nấu chín cùng một chút muối. Cua chín vớt ra để nguội, xé thịt cua rồi cho riêng vào tô, lọc lại phần nước luộc cua để làm nước dùng nấu súp.
  • Khoai lang tím rửa sạch, cắt khúc. Hành tây thái hạt lựu. Bắc nồi lên bếp, cho bơ lạt vào, phi thơm hành tây, khi hành chuyển trong thì cho khoai lang tím vào, xào sơ khoảng 3 phút.
  • Kế đến cho nước luộc cua đã lọc vào nồi nấu khoảng 15 phút đến khi khoai mềm. Khi khoai gần chín, cho thêm 50 ml Whipping cream và 50 ml sữa tươi vào để tạo vị thơm béo, nấu thêm 3 phút thì tắt bếp. Dùng máy xay thực phẩm xay mịn hỗn hợp khoai lang, sau đó, nấu sôi lại phần khoai xay nhuyễn.
  • Cho khoảng 3/4 phần thịt cua vào nồi khuấy đều rồi đun sôi. Cuối cùng, nêm gia vị với 1 muỗng canh xốt nêm thịt gà Knorr, khuấy lên lần nữa rồi tắt bếp.
  • Múc súp cua khoai lang tím ra tô, trang trí phần thịt cua còn lại và ngò tây lên trên mặt cho đẹp mắt, dùng khi còn nóng.
Cách làm súp cua khoai lang tím thơm bùi.

c, Cách nấu súp Tom Yum kiểu Thái gây nghiện

c1, Chuẩn bị nguyên liệu cơ bản
  • 50 gram sả cây, 5 lá chanh
  • 150 gram củ riềng, 150 gram hành tây
  • 10 gram ớt trái, 150 gram nấm rơm
  •  120 gram tôm sú, 4 tép tỏi
  • 1 lít nước lọc, 1/2 muỗng canh sốt cà chua
  • 80 ml nước cốt dừa, 4 muỗng canh nước mắm
  • 4 muỗng canh nước me, 1 miếng chanh tươi

Xem thêm: Cách làm món bò né xào khổ qua, bông thiên lý ngon

c2, Cách nấu súp Tom Yum kiểu Thái
  • Sả cây đập dập, cắt nhỏ, lá chanh cắt sợi, củ riềng và hành tây cắt lát, ớt cắt nhỏ. Sau đó, bạn cho nấm rơm vào ngâm với chén nước muối loãng trong 15 phút.
  • Tách riêng phần đầu và thân tôm sú, lột bỏ vỏ thân tôm. Phi thơm tỏi trong nồi đã làm nóng dầu, rồi bạn xào hành tây với đầu tôm đến khi vừa chín tới thì thêm 1 lít nước lọc cùng nấm rơm vào. Nêm thêm 1/2 muỗng canh sốt cà chua, thả kèm sả, riềng, ớt, lá chanh.
  • Sau đó, bạn cho nước cốt dừa vào cùng nước mắm và nước cốt me, khuấy đều. Cho tôm sú vào, vắt thêm miếng nước cốt chanh nữa, đun khoảng 2 phút nữa thì bạn tắt bếp.
  • Múc ra tô và bày trí theo sở thích bạn và tận hưởng mùi vị một cách thong thả.
Món súp Tom Yum chua cay kiểu Thái đặc sắc.

d, Cách nấu súp Clam chowder từ thịt ngao kiểu Anh

d1, Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1 kí ngao, 150 gram thịt xông khói (Xem cách làm thịt xông khói ngon, không chất bảo quản)
  • 50 gram hành tây băm, 45 gram tỏi tây băm
  • 30 gram cần tây băm, 100 gram cà rốt
  • 1/4 muỗng canh muối, 300 ml nước ngao luộc
  • 300 gram khoai tây, 400 ml sữa tươi
  • 30 gram bơ, 30 gram bột mì, 1/4 muỗng canh hạt tiêu
  • 1/4 muỗng canh ớt bột (Xem công thức chế biến ớt bột ngon tại nhà)
  • 35 ml kem sữa tươi

Xem thêm: 5 cách chế biến tôm đơn giản ngay tại nhà

d2, Cách nấu súp Clam chowder kiểu Anh chi tiết
  • Thoạt đầu, bạn luộc chín ngao và tách lấy thịt, loại bỏ vỏ, giữ nước luộc ngao lại. Cho dầu ăn vào nồi, xào sơ thịt xông khói với hành tây, tỏi tây và cần tây băm.
  • Sau đó, thêm cà rốt với 1/4 muỗng canh muối, 300 ml nước luộc ngao. Cho 300 gram khoai tây theo cùng 400 ml sữa tươi khuấy đều. Kế đến, bạn cho ngao vào đun ở lửa nhỏ khoảng 5 phút.
  • Tranh thủ đổ 30 gram bơ vào chảo đun đến khi tan chảy thì hòa với 30 gram bột mì. Bổ sung 1/4 muỗng canh tiêu, 1/4 muỗng canh ớt bột và chỗ bơ vừa đun vào nồi súp, khuấy đều.
  • Bạn chỉ cần cho thêm 35 ml kem sữa tươi vào nồi, khuấy tới lúc hỗn hợp có độ sánh sệt nhất định là có thể múc ra chén thưởng thức.
Khâu hòa trộn kem tươi vào nồi súp và trình bày súp trên chén kiểu.

e, Cách nấu súp tôm mực nha đam ngọt thanh

e1, Chuẩn bị nguyên liệu quan trọng
  • 100 gram nha đam tươi, 1 muỗng canh muối
  • 1 quả chanh, 100 gram mực
  • 100 gram tôm, 10 gram hỗn hợp gừng tỏi băm
  • 1/2 muỗng canh muối, 3 muỗng canh hạt nêm
  • 500 ml nước hầm xương, 1 muỗng canh nước mắm
  • 1 chén nước bột năng, 1 lòng trắng trứng
e2, Cách nấu súp tôm mực nha đam
  • Loại bỏ phần vỏ xanh bên ngoài miếng nha đam, tách lấy phần thịt và cắt hạt lựu. Hòa đều 1 muỗng canh muối trong chén nước và vắt vào 1 quả chanh rồi ngâm nha đam trong 30 phút để khử độc. Sau đó bạn xả sạch nhiều lần với nước.
  • Lần lượt cắt nhỏ tôm mực, kế tiếp bạn phi thơm hỗn hợp gừng tỏi băm rồi cho tôm mực vào xào chín. Nêm với 1/2 muỗng canh muối, 2 muỗng canh hạt nêm.
  • Đun 500 ml nước hầm xương cùng 2 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm. Sau đó, bạn đổ tôm mực và nha đam vào nồi, đợi nước sôi thi chế từ từ nước bột năng, lòng trắng trứng và khuấy đều.
  • Tắt bếp, múc súp ra chén, rắc lên chút tiêu cho thơm thì bạn đã hoàn tất món ăn.

Công thức nấu súp tôm mực nha đam hoàn hảo.

f, Cách nấu súp nấm lươn giàu dinh dưỡng cho bé

f1, Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1 lít nước lọc, 400 gram xương heo
  • 10 gram sả, 10 gram gừng, 1 củ hành tím
  • 400 gram lươn, 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu, 10 gram nấm đông cô
  • 50 gram giò lụa, 50 gram, 10 gram hành tím
  • 10 gram mộc nhĩ, 50 gram hạt sen
  • 1 muỗng cà phê hạt nêm, 50 ml nước bột năng
  • 2 lòng trắng trứng
f2, Quy trình nấu súp nấm lươn bổ dưỡng cho bé
  • Đổ lít nước vào nồi với xương heo kèm sả cây, gừng cắt lát, và hành tím ninh trong 30 phút. Nước sôi bạn cho lươn vào nồi luộc chín khoảng 10 phút. Lươn chín vớt riêng ra, lóc lấy thịt, xé sợi, loại bỏ phần da dư và xương. Bạn duy trì nồi nước hầm trên lửa nhỏ để tranh thủ làm các công đoạn khác.
  • Sau đó, bạn ướp lươn với 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu trong 15 phút. Trong khi chờ lươn thấm vị, bạn cắt nhỏ nấm đông cô, cắt sợi giò lụa. Chuẩn bị 1 chảo dầu nóng, phi thơm hành và xào chín lươn với nấm và mộc nhĩ.
  • Vớt xương heo ra khỏi nồi nước hầm ban đầu, rồi bạn đổ thịt lươn vào với nấm đông cô, giò lụa, hạt sen tươi. Nêm kèm 1 muỗng cà phê hạt nêm, khuấy đều. Kế tiếp, bạn chế từ từ nước bột năng để súp có độ sánh cùng với 2 lòng trắng trứng.
  • Nồi súp sôi mạnh thì bạn tắt bếp, múc ra chén và thưởng thức.
Nồi súp sôi mạnh thì bạn tắt bếp, múc ra chén và thưởng thức.
Nồi súp sôi mạnh thì bạn tắt bếp, múc ra chén và thưởng thức.

g, Cách nấu súp phô mai măng tây cá hồi thơm béo cho bé vui tiệc tại nhà

g1, Chuẩn bị nguyên liệu
  • 150 gram cá hồi, 400 ml nước dùng gà
  • 1100 ml sữa tươi, 50 gram cần tây
  • 50 gram hành tây, 150 gram măng tây
  • 45 gram phô mai con bò cười
  • 1/2 muỗng hạt nêm Knorr tự nhiên vị gà
g2, Cách nấu súp phô mai măng tây cá hồi cho bé
  • Đổ sữa tươi và tô ngâm thịt cá hồi trong 15 phút. Ướp thịt cá với 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr vị gà và đem hấp chín trong 10 phút. Hấp xong, dùng nĩa xé nhỏ miếng cá.
  • Hành tây và cần tây thì bạn cắt khúc nhỏ, măng tây cắt khúc ngắn khoảng 4-5 cm. Cho chút dầu ăn và hỗn hợp vừa cắt vào nồi, đảo vài lần đến khi măng tây chuyển sang màu xanh đậm thì bạn chế nước dùng gà vào đun trong 20 phút.
  • Tắt bếp, bạn trút phô mai ra nồi, có thể dùng máy xay cầm tay xay nhuyễn hỗn hợp và đun sôi lại trong 3 phút. Sau đó bạn cho 1/2 lượng thịt cá hồi vào, nêm 1 muối hạt nêm vị gà nữa  cho vừa ăn.
  • Súp chín, bạn múc ra ngoài, trang trí với ngò rí, 1/2 cá hồi hấp và phô mai tươi lên trên.

 

2, Các cách nấu súp heo, gà, bò ngon khó cưỡng

Nếu bữa tiệc của bạn không may rơi vào mùa thủy, hải sản khan hiếm với số lượng lớn, đừng bỏ lỡ các công thức nấu súp chỉ với thịt heo, gà hay bò điển hình dưới đây. Nó cũng không kém phần ngon miệng giúp bạn chinh phục kể cả những vị khách khó tính nhất.

a, Cách làm súp Borshch từ thịt bò kiểu Nga đúng chuẩn

a1, Chuẩn bị nguyên liệu
  • 350 gram thịt bò, 1,5 lít nước lọc
  • 150 gram bắp cải, 600 gram hỗn hợp củ dền, khoai tây và cà rốt
  • 60 gram hành tây, 20 ml dàu ăn
  • 2 muỗng canh sốt cà chua, 5 gram lá nguyệt quế
  • 1/2 muỗng canh muối, 1/3 muỗng canh tiêu
  • 1  giá sữa chua không đường
a2, Các bước thực hiện món súp Borshch kiểu Nga
  • Ninh 350 gram thịt bò trong 1,5 lít nước lọ trong 70 phút. Nước sôi, bạn vớt riêng thịt ra.
  • Đổ dầu ăn vào chảo phi thơm hành tây cắt hạt lựu. Kế đến, bạn bỏ hỗn hợp củ dền, khoai tây và cà rốt cắt hạt lựu vào cùng bắp cải. Nêm 2 muỗng canh sốt cà chua, đảo đều.
  • Thả hỗn hợp rau củ vào nồi nước hầm thịt ban đầu. Nêm 1/2 muỗng canh muối, 1/3 muỗng canh tiêu và đậy nắp ninh trong 20-25 phút, rồi thêm lá nguyệt quế. Lúc rau củ mới chín tới, thì bạn cho thịt bò cắt nhỏ.
  • Súp chín, bạn múc ra dùng kèm với 1 muỗng sữa chua không đường.

Thành phẩm súp Borshch bắt mắt về màu sắc.

b, Cách làm súp khoai tây viên nhân thịt ngon mê ly

b1, Chuẩn bị nguyên liệu
  •  400 gram khoai tây, 100 gram bột nếp
  • 100 ml nước nóng, 200 gram thịt xay
  • 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu mè
  • 1/2 muỗng canh hành băm, 1 muỗng canh dầu hào
  • 1/3 muỗng canh hạt tiêu, 1 lít nước lọc
  • 200 gram xương heo
b2, Cách làm súp khoai tây viên nhân thịt
  • Khoai tây gọt vỏ, cắt khúc bỏ vào xửng luộc chín, rồi đem tán nhuyễn ra. Trộn khoai tây với 100 gram bột nếp để nhào sao cho bạn thu được khối bột khoai đặc mịn thì để bột nghỉ trong 20 phút.
  • Nêm vào chén thịt xay 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh dầu mè. Tiếp đến, bạn vo tròn phần thịt làm nhiều viên nhỏ. Ngắt chút xíu bột khoai ra vo tròn rồi miết dẹp, cho viên nhân vào giữa, nắn kín lại.
  • Cho 1 lít nước lọc vào nồi với xương heo hầm trong khoảng 1 giờ thì bạn vớt bỏ xương ra ngoài. Đổ các viên khoai tây vào đun chín trong 5 phút.
  • Súp chín, bạn múc ra chén rắc lên chút tiêu với ngò rí cho thơm là có thể dùng thử.
Các bước nấu súp khoai tây viên nhân thịt mới lạ.

c, Cách nấu súp gà bắp trứng dễ tiêu mừng tiệc sinh nhật cho bé

c1, Chuẩn bị nguyên liệu chính
  • 100 gram ức gà, 100 gram bắp Mỹ băm
  • 1 lít nước dùng gà, 20 gram bắp Mỹ để nguyên hạt
  • 1 muỗng cà phê bột bắp
  • 1 muỗng cà phê nước lọc
  • 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê bột nghệ
  • 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê dầu mè
  • 50 ml chén nước bột năng, 2 lòng trắng trứng
c2, Các bước tiến hành nấu súp gà bắp trứng
  • Bạn cho ức gà cắt nhỏ vào tô trộn với 1 muỗng cà phê bột bắp, 1 muỗng cà phê nước lọc, 1 muỗng canh dầu hào. Chờ thịt gà thấm vị trong khoảng 15 phút.
  • Trộn 1/2 muỗng cà phê bột nghệ vào 100 gram bắp Mỹ băm, rồi cho vào nồi đun cùng 1 lít nước dùng gà. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê dầu mè vào nồi, tới lượt thịt gà, khuấy đều.
  • Sau đó, bạn đổ bột năng từng chút một vào, vừa khuấy nồi liên tục. Cuối cùng thì thêm lòng trắng trứng, đun trên bếp tầm 5 phút nữa là hoàn tất cách nấu súp gà thơm ngon sánh đặc. Múc súp ra chén, cho ngò rí băm lên.
cho ngò rí băm lên.
cho ngò rí băm lên.

3, Cách nấu súp chay từ bí đỏ thanh đạm

Việc chiêu đãi thực khách bằng các món ăn chay trở thành trào lưu ăn uống mới, khá thịnh hành trong nhiều năm gần đây. Món súp nấu từ bí đỏ ở đây cũng là một trong số ý tưởng thú vị đối với các “fan cứng” của ẩm thực chay.

a, Chuẩn bị nguyên liệu

  • 50 gram cần tây, 10 gram rau ngò tây
  • 10 gram lá thyme tươi Rosemary
  • 100 gram hành tây, 100 ml nước dùng rau củ
  • 1 trái bí hồ lô, 80 ml sữa tươi
  • 5 gram bơ

b, Cách nấu súp chay từ bí đỏ cơ bản

  • Cần tây, ngò tây bạn cắt khúc nhỏ, nắm lá thyme cắt làm đôi, còn hành tây thì cắt làm nhiều lát mỏng. Cắt bỏ 1 lát bí ở đầu cuống và dốc đầu bí hướng xuống, rồi khoét ở đáy 1 lỗ vuông nhỏ,
  • Sau đó bạn múc phần ruột ra đem bỏ. Nhồi các phụ liệu vừa cắt vào trong trái bí. Nướng bí đỏ ở nhiệt độ 250 độ C trong 30 phút cho dậy mùi thơm. Nướng xong, chờ nguội thì bạn bổ dọc bí, múc phần rau hành bỏ ra ngoài.
  • Kế đến, nạo hết các phần thịt bí đẻ làm súp, đun tan chảy 5 gram bơ trong nồi, rồi bạn cho phần thịt bí vừa nạo vào cùng 100 ml nước dùng rau củ, nêm với 1/3 muỗng cà phê muối.
  • Khi súp đạt độ hơi sền sệt thì bạn đưa vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn mịn và đun lại trên bếp, hòa trộn đều với 80 ml sữa tươi.
  • Bày súp ra tô rồi trang trí với một chút lá thyme băm và vài nét vẽ nghệ thuật bằng sữa tùy ý.
Bày súp ra tô rồi trang trí với một chút lá thyme băm và vài nét vẽ nghệ thuật bằng sữa tùy ý.
Bày súp ra tô rồi trang trí với một chút lá thyme băm và vài nét vẽ nghệ thuật bằng sữa tùy ý.

4, Các lợi ích của việc ăn súp đối với sức khỏe

Thói quen dùng súp khi còn nóng sẽ giúp bạn giảm triệu chứng cảm lạnh một cách hiệu quả. Nó có tác dụng giữ cho mũi ẩm, giảm chất dịch nhầy từ xoang, ngăn ngừa mất nước và làm dịu cơn đau họng. Hầu hết các món súp đều hỗ trợ  tăng cường miễn dịch và bổ sung chất điện giải sau khi đổ mồ hôi trong quá trình tập luyện. Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Penn, những người ăn sáng với một món súp tiêu thụ hàm lượng calo ít hơn 20% lượng calo vào bữa trưa hơn khi họ ăn mà không có canh.

Việc dùng các loại nước detox như nước ép trái cây, nước chanh hay mật ong,…có phần làm ảnh hưởng đến sức khỏe, bởi điều này khiến cơ thể bạn không thể hấp thụ các dưỡng chất từ thức ăn đầy đủ. Do đó, biện pháp detox bằng súp sẽ là lựa chọn an toàn hơn để giảm cân.

Yêu cầu thành phẩm:

Các bước đơn giản trên để nấu các món súp thơm ngon, ngọt dịu.

Với cách nấu súp đơn giản mà cực ngon này, cùng với vị thơm từ nấm, vị ngọt đậm đà từ hải sản và các nguyên liệu, thưởng thức khi còn nóng không chỉ là món ăn bổ dưỡng dành cho các bé mà còn là món khai vị trong các mâm cỗ rất hấp dẫn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.