Thực đơn tiệc công ty, liên hoan tươi ngon, hảo hạng tại Sawasdee

Không chỉ có thực đơn phong phú mà các món ăn tại nhà hàng Sawasdee luôn đảm bảo nhập nguồn thực phẩm loại 1, tươi ngon và chất lượng hàng đầu.

Các bữa tiệc tổng kết, liên hoan công ty, tập đoàn lớn không chỉ cần trang trí đẹp, tổ chức chuyên nghiệp mà chất lượng các món ăn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vậy, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và nguồn gốc các nguyên liệu sống là yếu tố chúng ta không nên bỏ qua khi lựa chọn cơ sở đặt tiệc.

  1. Sự khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên liệu

Chính là tôn chỉ đầu tiên để tạo nên những món ăn ngon, hảo hạng của đầu bếp Sawasdee và luôn làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất. Từ nguyên liệu tươi sống như thịt, hải sản đến rau củ quả được nhập 100% nguồn gốc rõ ràng, loại 1, đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trải nghiệm dịch vụ tại Sawasdee, khách hàng luôn hài lòng với sự tươi ngon, thịt chắc ở từng miếng hải sản kể cả những món đã qua chế biến hay đồ nhúng sống. Không chỉ dừng lại ở đó, các thực khách còn bất ngờ và ưng ý hơn với sự tươi ngon, hấp dẫn của rau củ quả, nấm… Ngoài ra, tất cả các loại gia vị sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Thái Lan để giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của món Thái.

  1. Sở hữu thực đơn phong phú

Sở hữu thực đơn phong phú với hơn 300 món ăn, nhà hàng Sawasdee không chỉ mang đến những đặc sắc của ẩm thực Thái mà còn thực đơn phong phú với các món ăn Việt Nam truyền thống. Cho dù lý do gì khiến bạn đến với Sawasdee thì một bữa ăn tròn vị Thái cùng nguyên liệu tươi ngon, hảo hạng sẽ luôn chiếm trọn thiện cảm của thực khách.

Bởi vậy, trải nghiệm tại Sawasdee chắc hẳn sẽ khiến bạn cùng những đồng nghiệp hay đối tác, bạn bè, người thân luôn hài lòng và cảm nhận ý nghĩa sâu sắc nhà hàng gửi gắm lại trên từng món ăn.

——————
GIỜ MỞ CỬA: 10h00 – 14h00 & 17h00 – 22h00

HOTLINE: 090.2222.141

————————

Địa chỉ cho bạn:

NHÀ HÀNG THÁI SAWASDEE

Add : 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, HN

Website:sawasdee.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhahangThaiSawasdee/