Săn DEAL cuối năm – Tưng bừng liên hoan

Cần lắm 1 địa điểm đẹp + ưu đãi sâu khi mùa liên hoan, họp lớp, gặp mặt, tất niên đang cận kề.

Những ngày cuối năm là dịp ai nấy đều tất bật không chỉ là những kế hoạch còn dang dở, gấp rút hoàn thành mà còn các buổi liên hoan, tổng kết công ty, gặp mặt, họp lớp hay tụ họp gia đình… Bởi vậy, mỗi dịp cuối năm đến, nhà hàng Thái Sawasdee lại rộn ràng đón tiếp các đoàn tiệc lớn nhỏ từ các quý công ty, cơ quan, tập thể lớn nhỏ, văn phòng tổ chức tiệc cuối năm, liên hoan.

Hệ thống phòng riêng nhỏ, lớn từ 5 – 120 người: Từ những buổi họp mặt nhỏ, ít người, cần không gian riêng tư, ấm cúng đến các sự kiện được tổ chức với quy mô lớn. Nhà hàng Thái Sawasdee luôn hân hạnh được tiếp đón.

Hệ thống Karaoke, âm thanh, sáng sáng, sân khấu được trang bị đầy đủ: Quý công ty hoặc tập thể sẽ có một buổi liên hoan, gặp gỡ được tổ chức chuyên nghiệp, thân tình, thật sự ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Thực đơn phong phú, đa dạng: Không chỉ dừng lại ở các món Thái truyền thống hoàng gia, nhà hàng Thái Sawasdee có đa dạng các món ăn Việt từ đặc sắc, cầu kỳ đến những món bình dị, hợp khẩu vị với mọi thực khách: Gà, cá, tôm, cua, mực, thịt heo, bò…

Tràn ngập DEAL ưu đãi cuối năm:

  • Giảm 50% ALL Combo Lẩu chỉ từ 100k/người: Lẩu gà, lẩu cá lăng, lẩu cá điêu hồng, lẩu hải sản, lẩu thập cẩm…
  • Tặng gói trang trí lên đến 4.500.000đ
  • Tặng bánh sinh nhật và hoa tươi
  • Tặng rượu vang, Sampanh
  • Miễn phí in backdrop
  • Ưu đãi Karaoke
  • Tặng ngay Voucher trị giá 150.000đ cho các thành viên

Quý khách có thể chọn cho mình chương trình giảm giá 50% với 7 combo lẩu hấp dẫn. Mỗi đoàn tiệc được sử dụng đồng thời nhiều combo khác nhau. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn vô vàn ưu đãi khác tại nhà hàng như miễn phí in backdrop cho mọi đoàn tiệc, tặng bánh và hoa (đối với tiệc sinh nhật dưới 15 người), tặng rượu vang, Sampanh (đối với đoàn tiệc tất niên từ 30 người trở lên), tặng gói trang trí từ 1.500.000đ đến 4.500.000đ (đối với đoàn tiệc sinh nhật từ 35 người trở lên), ưu đãi Karaoke (đối với đoàn tiệc tất niên, tiệc sinh nhật từ 50 người trở lên), tặng ngay Voucher trị giá 150.000đ cho các thành viên. (Áp dụng cho mọi đoàn tiệc)

(*) Không áp dụng trùng các chương trình ưu đãi, khuyến mại khác.

Đến với nhà hàng Thái Sawasdee, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ và có những giây phút vui vẻ bên đồng nghiệp, bạn bè, người thân nhân dịp cuối năm.

Thời gian áp dụng: 01/12/2017 – 28/02/2018

Địa điểm áp dụng:

Nhà hàng Thái Sawasdee: 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, HN

——————
GIỜ MỞ CỬA: 10h00 – 14h00 & 17h00 – 22h00

HOTLINE: 090.2222.141

————————

Địa chỉ cho bạn:

NHÀ HÀNG THÁI SAWASDEE

Add : 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, HN

Website: www.sawasdee.vn