Nhà hàng Thái Sawasdee gửi tặng 2.000 Voucher Tri ân thầy cô nhân ngày 20.11

Hơn 2000 Voucher được trao tận tay các thầy cô giáo như một lời tri ân sâu sắc của Nhà hàng Thái Sawasdee nhân dịp kỷ niệm ngày hiến chương 20.11.

20.11 mỗi năm là dịp tất cả chúng ta thể hiện tấm lòng biết ơn chân thành nhất đến các bậc Thầy cô  – Những người luôn âm thầm dìu dắt từng thế hệ học trò. Như một lời tri ân đặc biệt, Nhà hàng Thái Sawasdee đã trao tay Thầy cô những Voucher sử dụng tất cả dịch vụ tại nhà hàng. Hy vọng với món quà nhỏ này, thầy cô sẽ có những phút giây trải nghiệm thực sự ý nghĩa bên các đồng nghiệp và người thân.

print Voucher Nhà giáo Việt Nam Sawasdee 14x6cm-01

print Voucher Nhà giáo Việt Nam Sawasdee 14x6cm-02

Voucher 300.000đ sử dụng các dịch vụ tại nhà hàng

Tọa lạc trên những tuyến phố trung tâm giữa thủ đô Hà Nội, dang tiếng “Sawasdee” không còn xa lạ với tất cả những thực khách sành ẩm thực trong nước và quốc tế. Mang trong mình dáng dấp một nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp, Sawasdee có lối kiến trúc truyền thống Thái Lan. Thực khách cảm giác như mình đang tận hưởng một chuyến du lịch đến đất nước xứ sở Chùa Vàng: Cảm nhận văn hóa Thái, thưởng thức các món ăn Real Thái và ngắm nhìn những cô gái xinh đẹp trong bộ trang phục truyền thống Thái.

Nhà hàng Thái Sawasdee là địa chỉ tin cậy của các thực khách

Nhà hàng Sawasdee rất vinh dự được gửi tặng những Voucher sử dụng tất cả dịch vụ tại nhà hàng đến Thầy cô giáo. Kính chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người của đất nước!

——————
GIỜ MỞ CỬA: 10h00 – 14h00 & 17h00 – 22h00

  • HOTLINE: 090.2222.141

————————

  • Địa chỉ cho bạn:
  • NHÀ HÀNG THÁI SAWASDEE
  • Add : 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, HN
  • Website:sawasdee.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *